Khách sạn Konklor tại 38 Bắc Kạn, thôn Konklor, phường Thắng Lợi, Kon Tum - 23/12/2019

Gian hàng nhanghikhachsan
Nguyên Hữu Nghĩa
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 38 Bắc Kạn, thôn Konklor, phường Thắng Lợi, Kon Tum
- Điện thoại: 0935016210 (02603861555)

Khách sạn Konklor là khách sạn thanh lịch, yên bình được thiết kế với kiến trúc nhà sàn độc đáo của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, với khí hậu trong lành, tươi mát, thuộc địa phận làng Konklor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum. Chỉ mất 5 phút đi bộ từ khách sạn Konklor, quý khách có thể đến thăm Nhà rông Konklor-một biểu tượng văn hóa cộng đồng của dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên và cả chiếc cầu treo Konklor nổi tiếng, nối liền hai bờ của dòng sông Đăkbla huyền thoại.
 
Đến nghỉ tại khách sạn của chúng tôi, quý khách có thể đến thăm làng dân tộc bản địa ở hữu ngạn dòng sông, uống với họ ché rượu cần rồi lên đường vượt dòng sông qua cầu treo để đến với một vùng đất phù sa trù phú – làng văn hóa du lịch Konkơtu, một làng Bana còn giữ nguyên được những nét sinh hoạt và cảnh vật thiên nhiên hoang dã.
 
Khách sạn Konklor là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nét truyền thống, độc đáo, đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên với những vật dụng, trang trí nội thất được làm từ những vật liệu của núi rừng như vải dệt thổ cẩm, tranh, tre, lồ ô, mây, bời lời... do bàn tay khéo léo của người dân bản địa làm nên. Hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của đa dạng các loại cây cảnh, hoa lá, hồ bán nguyệt có guồng quay nước độc đáo sẽ mang đến cho quý khách những ấn tượng khó phai.
 
Ngoài ra quý khách sẽ được tái hiện lại một không gian văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên ngay tại khuôn viên của khách sạn với mô hình điêu khắc, hội họa và trang trí như nhà rông, khung cảnh sinh hoạt đặc trưng của người dân tộc bản xứ như lễ hội đâm trâu, lễ hội cồng chiêng, múa xoong, cõng con, giã gạo...với vật liệu chính là gỗ sao ngâm nước có từ lâu đời được chính các nghệ nhân người đồng bào tạo nên.
 
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất trẻ trung, thanh lịch, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ lịch lãm, ân cần, giúp quý khách cảm nhận một sự hưởng thụ dịch vụ tinh tế qua từng chi tiết nhỏ trong cung cách phục vụ của chúng tôi.

Khách sạn Konklor 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Konklor
 

đặt banner

 

Facebook like